Các câu hỏi thường gặp

Các mặt hàng sai hoặc bị hư hỏng?

Nếu chúng tôi làm sai và không tuân theo thiết kế của bạn hoặc một mặt hàng bị hư hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để chúng tôi có thể sửa chữa. Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình và mong muốn khách hàng hài lòng 100% với công việc của chúng tôi, kể cả bạn.

Loại tệp nào có thể được sử dụng cho (các) biểu trưng của tôi?

Chúng tôi chỉ có thể sử dụng tác phẩm nghệ thuật vector ở định dạng Adobe Illustrator, .eps, .svg hoặc PDF có độ phân giải cao. Loại tệp (thường là PNG) có thể được sử dụng trên trang web của chúng tôi để xem áo đấu không phải là loại tệp chúng tôi cần để in chúng.

Tôi không có logo, tôi phải làm gì?

Bạn có thể đặt một chiếc áo không có logo hoặc có một chiếc được làm sẵn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế một logo theo yêu cầu của bạn.

Tôi có thể thiết kế ý tưởng áo đấu của riêng mình không?

Đúng. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, hãy gửi một thiết kế mà bạn thích. Nếu bạn không phải là nhà thiết kế, nhưng muốn trải qua quá trình tạo ra một thiết kế áo đấu theo yêu cầu, chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn. 

Tại sao màu sắc biểu trưng của tôi thay đổi khi tôi tải chúng lên trang web?

Quy trình in thăng hoa bằng thuốc nhuộm sử dụng bảng màu CMYK khác với bảng màu RGB mà bạn thấy trên màn hình máy tính.

Chúng tôi đã đảm bảo rằng màu bạn thấy trên trang web của chúng tôi gần với màu in thực tế nhất mà chúng tôi có thể thực hiện được.

Thời gian sản xuất là bao lâu?

Thời gian sản xuất tùy thuộc vào sản phẩm và được hiển thị trong bảng dưới đây. Hầu hết các lô hàng của Việt Nam sẽ được giao trong vòng 3 – 7 ngày sau khi sản xuất. Các lô hàng quốc tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Khi nào bắt đầu sản xuất đơn hàng?

Thời gian dẫn bắt đầu vào ngày đầu tiên sau khi nhận được tiền cọc thanh toán.

Chi phí vận chuyển

  • Chúng tôi miễn phí vận chuyển tại Việt Nam nếu bạn đặt theo đội và gửi đến 1 địa chỉa
  • Nếu bạn là khách hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam hoặc gửi đến nhiều địa chỉ khác nhau vui lòng gửi phí vận chuyển (Phí vận chuyển thu bởi đối tác vận chuyển như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh

Hoàn lại tiền

Bởi vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo yêu cầu, chúng tôi không thể hoàn lại tiền cho bất kỳ mặt hàng nào đã được thực hiện theo đơn đặt hàng đã gửi. Vì lý do này, điều rất quan trọng là bạn phải xem xét cẩn thận đơn đặt hàng của mình trước khi gửi. Luôn kiểm tra chính tả tên, kích thước, vị trí logo, màu sắc và hướng.

Những chiếc áo sơ mi được làm bằng vải gì?

Tất cả áo thi đấu đều được làm từ chất liệu 100% polyester chống ẩm.

Có đơn hàng tối thiểu hay tối đa không?

Chúng tôi nhận đặt hàng từ 7 áo trở lên với thiết kế giống nhau (Thay đổi tên và / hoặc cờ vẫn được tính là giống hệt nhau).

Biểu đồ kích thước

Làm cách nào để đo kích thước bản thân?

Với cánh tay thả lỏng, đo quanh cơ thể ở phần đầy đủ nhất của bức tượng bán thân / ngực, giữ cho thước dây song song với sàn nhà. Hoặc, vào ngăn tủ và xem kích cỡ áo phông của bạn.